Thực hư vụ thủ thành Đặng Văn Lâm lộ clip sex – chat sex 18+

1249
Click nhận ngay tài khoản và 100k chơi game 18+ miễn phí tại K8thethao.com
Click điền thông tin nhận ngay tài khoản và 100k chơi game 18+ miễn phí tại K8thethao.com

Vụ Ngân 98 lộ clip sex thủ dâm với quả chuối chưa hết HOT thì mới đây nhất cộng đồng mạng lại được phen dậy sóng với nghi án thủ thành Đặng Văn Lâm chat sex với cô gái chưa rõ danh tính. Thủ môn gốc Việt được cho là đã gửi clip sex có hình ảnh nhạy cảm của mình để gạ tình một cô gái. Cùng Goal86 tìm hiểu thực hư vụ việc.

Thủ môn Đặng Văn Lâm lộ đoạn chat sex với cô gái trẻ

Văn Lâm nhắn tin gạ tình gái 18+
Văn Lâm nhắn tin gạ tình gái 18+
Facebook Văn Lâm có tick xanh nói chuyện gạ tình gái 18+
Facebook Văn Lâm có tick xanh nói chuyện gạ tình gái 18+

Theo thông tin mới nhất, đoạn chat trên được cho là của Đặng Văn Lâm và một cô gái dấu tên. Cùng với đó là video quay phần thân dưới của thủ môn đội tuyển quốc gia Việt Nam với hình ảnh nhạy cảm. Điều đáng chú ý là facebook này được tick xanh – biểu hiện cho thấy rất có thể là facebook thật của Đặng Văn Lâm.

Thủ thành Đặng Văn Lâm lộ clip chat sex gạ tình

Theo dõi nội dung đoạn chat, Văn Lâm đã yêu cầu cô gái sau khi xem xong clip thì xoá đi để tránh bị phát tán. Những hình ảnh trong clip gạ tình của Đặng Văn Lâm cũng khá rõ ràng. Thậm chí, nhân vật trong clip không ngần ngại show toàn bộ hàng họ của mình.

Trực tiếp bóng đá Goal86 hoàn toàn miễn phí
Xem trực tiếp bóng đá Goal86 hoàn toàn miễn phí

Một số ý kiến cho rằng dù facebook có tick xanh thì vẫn có thể là giả mạo. Có người còn khẳng định có thể làm giả facebook có tick xanh chỉ trong 3 ngày.

Về phía thủ môn gốc Việt, hiện anh vẫn chưa lên tiếng chính thức. Hình ảnh mới nhất mà Đặng Văn Lâm đăng lên trang cá nhân liên quan tới chiếc Huy chương vàng tại AFF CUP 2018.

Những thông tin mới nhất về vụ việc sẽ được Goal86 cập nhật liên tục.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here