Hướng dẫn truy cập web sex xvideos – xnxx không bị chặn

7876
Click nhận ngay tài khoản và 100k chơi game 18+ miễn phí tại K8thethao.com
Click điền thông tin nhận ngay tài khoản và 100k chơi game 18+ miễn phí tại K8thethao.com

Hiện tại, các nhà mạng Việt Nam đã chặn gần như toàn bộ các trang web có nội dung người lớn. Trong đó, phải kể đến những website vốn đã gắn liền với anh em từ khi thơ bé đến khi đã lấy vợ như xvideos.com, xnxx.com, thiendia.com, v.v… Goal86 sẽ hướng dẫn anh chị em cách vào các web sex mà không lo bị chặn, cũng không cần fake VPN (IP).

Cách vào web sex không cần fake IP (VPN) khi bị chặn bởi nhà mạng

Thông thường, mọi người sẽ tìm thấy hướng dẫn vào web sex khi bị chặn bằng cách fake VPN hay fake IP sang quốc gia khác ngoài Việt Nam. Tuy nhiên, đối với những người dùng hệ điều hành iOS (iPhone) thì việc tải các app fake IP là tương đối khó khăn. Bởi đa số các app fake VPN trên appstore đều phải mua và không miễn phí như Android.

Thêm vào đó, fake IP cũng sẽ khiến cho tốc độ truy cập bị ảnh hưởng. Chúng ta sẽ chỉ sử dụng được tốc độ tương ứng với nơi có IP mà chúng ta đã fake.

Trực tiếp bóng đá Goal86 hoàn toàn miễn phí
Xem trực tiếp bóng đá Goal86 hoàn toàn miễn phí

Goal86 chỉ cho anh em một cách hay hơn rất nhiều. Không cần fake IP hay VPN khi bị nhà mạng chặn mà vẫn vào web sex bình thường với tốc độ chuẩn của các nhà mạng.

  • Bước 1: Vào https://translate.google.com/ – đây chính là website của Google dịch. Sản phẩm của google nên an toàn tuyệt đối nhé anh em.
  • Bước 2: Gõ từ xvideos.com hoặc xnxx.com hay địa chỉ truy cập các web sex khác vào ô trống đầu tiên.
  • Bước 3: Click vào link đã được dịch ở ô bên cạnh. Sau đó, trình duyệt sẽ tự động mở thêm tab mới và chúng ta có thể truy cập vào web sex một cách bình thường.

Hình minh hoạ:

Cách vào web sex không bị chặn không cần fake IP
Cách vào web sex không bị chặn không cần fake IP
Không cần fake VPN vẫn có thể vào web sex bình thường
Không cần fake VPN vẫn có thể vào web sex bình thường

Trên đây, Goal86 đã hướng dẫn anh em cách truy cập web phim người lớn 18+ khi bị nhà mạng chặn. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thao tác vui lòng để lại comments. Cách trên vẫn hữu hiệu cho đến thời điểm hiện tại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here